เมื่อคนทำงาน ขอเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับ สินค้าและบริการ ที่พบเจอมา

ติวสอบราชการไม่ต้องเสียเดินทาง เพียงแค่มีอีเมล์หรือไลน์

หลังการติวสอบราชการ พยายามที่จะไม่วิเคราะห์การติวสอบราชการหลังจากเสร็จสิ้นการ น่าประหลาดใจจากประสบการณ์ส่วนตัวและการพูดคุยกับคนจำนวนมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้อาจเป็นช่วงเวลาที่เครียดที่สุดในการติวสอบราชการ สถานการณ์ที่คล้ายคลึงกับการสัมภาษณ์งาน แม้ว่าเราอาจมีความโล่งใจระยะสั้นบางส่วนที่การติวสอบราชการสิ้นสุดลง แต่แนวโน้มก็คือการเริ่มต้นวิเคราะห์ว่าเราทำได้ดีเพียงใด นี่เป็นเรื่องที่น่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อพูดกับคนอื่นที่ทำข้อติวสอบราชการเหมือนกัน ดังที่ฉันได้กล่าวไว้ในบทความก่อนหน้าเกี่ยวกับการสัมภาษณ์งาน ในเวลานี้ไม่มีอะไรที่เราสามารถทำได้เพื่อเปลี่ยนผลการติวสอบราชการขณะนี้เป็นประวัติและอยู่ในมือของเรา จากการวิเคราะห์สถานการณ์แนวโน้มตามธรรมชาติของเราคือการเข้าใจตัวเองและรู้สึกว่าเราไม่ได้ทำอะไรมากเท่าที่เราอาจจะมีและทำให้เครียดได้ คำแนะนำที่ดีที่สุดนี่ไม่ใช่เรื่องสำคัญ เพียงแค่พยายามและลืมเกี่ยวกับการติวสอบราชการจนกว่าจะมีการเผยแพร่ผลการเรียน เฉพาะในช่วงเวลานี้เราจะรู้ว่าเราทำได้ดีเพียงใดและสิ่งที่เราสามารถทำได้ต่อไป กังวลจะไม่แก้ปัญหาใด ๆ และอาจส่งผลต่อโอกาสในการติวสอบราชการหรืองานอื่น ๆ ที่เราต้องทำ นอกจากนี้จนกว่าเราจะหาผลลัพธ์ได้เราก็ไม่มีอะไรที่เราจะทำได้ไม่ว่าจะเป็นห่วงเรามากแค่ไหน เมื่อเราทราบผลลัพธ์แล้วเราก็จะสามารถดำเนินการต่อไปได้แต่เมื่อรู้แล้ว สรุปแล้วฉันหวังว่าเทคนิคพื้นฐานเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ ในขณะที่การติวสอบราชการใด ๆ ไม่มีการทดแทนการเตรียมการที่ดีในรูปแบบของการแก้ไขหรือการปฏิบัติ มีบางครั้งเมื่อไม่ดีว่าการเตรียมการนี้ได้รับการใด ๆ กรณีที่รุนแรงของความเครียดสามารถทำลายทุกอย่าง ฉันหวังว่าเทคนิคเหล่านี้จะช่วยให้ทุกคนโชคดีมาก รายละเอียดเพิ่มเติม : www.sobradchakan.com

more... »

Sat, July 22 2017 » การศึกษา » Comments Off on ติวสอบราชการไม่ต้องเสียเดินทาง เพียงแค่มีอีเมล์หรือไลน์

เหตุการณ์สงครามของ สามก๊ก

Wei ครอบครองประชากรที่ใหญ่ที่สุดทหารม้าที่แข็งแกร่งและเป็นที่ร่ำรวยที่สุดในสามก๊ก นายวูถูกปกครองโดยนายพลเฉาเฉาที่ยอดเยี่ยมและไร้ความปรานี   วูมีอำนาจเหนือทะเลและกองทัพเรือที่ไม่เหมือนใคร มีเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งและเป็นผู้นำโดยที่ขุนศึกผู้ซึ่งกล่าวถึงความสามารถในการรับรู้ความสามารถที่กำลังจะมาถึงท่ามกลางการจัดอันดับของเขา มีเศรษฐกิจที่อ่อนแอที่สุด แต่เป็นดินแดนที่มีการป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดนั่งอยู่ระหว่างภูเขา ภายใต้การนำของหลวงบวร์กหลวงนายฉู่มีนายทหารเสือห้านายอยู่กับเธอ   สิ่งหนึ่งที่ทำให้เกมที่ไม่ซ้ำกันอย่างแท้จริงเป็นอาวุธประเภทระบบ ระบบเดิมในการเลือกชั้นเรียนและความสามารถในการจัดเตรียมอาวุธที่เลือกไว้บางส่วนจะถูกแทนที่ด้วยการเลือกอาวุธและสั่งการ “ชั้นเรียน” ของคุณ ใน Heroes of Three Kingdoms ปัจจุบันมีอาวุธปืน 12 ชุดให้เลือก แต่มีอาวุธทั้งหมด 18 ชนิดที่จะได้รับการเผยแพร่ในเซิร์ฟเวอร์ของ ในสหรัฐอเมริกา   เกมตัวเองสามารถแบ่งออกเป็นสามส่วนส่วนแรกเป็นส่วนผสมของการรับตัวของคุณพร้อมสำหรับ ขนาดใหญ่ในขณะที่คุณมุ่งมั่นในระดับ 40 คุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่ของคุณสำหรับชื่อที่เพิ่มโบนัสพิเศษให้กับตัวละครของคุณ สถิติ แต่คุณจะพบกับการทำลายที่ยอดเยี่ยมในระบบการแสวงหาแบบคลาสสิกที่จะถามคุณมากกว่าการฆ่าหมาป่าสิบตัว

more... »

Wed, June 28 2017 » การศึกษา » Comments Off on เหตุการณ์สงครามของ สามก๊ก

การเรียนต่อแพทย์ที่จีนพร้อมทั้งความรู้การฝังเข็มที่ใครคงจะไม่เคยได้ข่าว

ภายในบทความที่แล้วดีฉันได้เริ่มต้นเรื่องการฝังเข็มไปบ้างแล้ว โดยแท้ศาสตร์แห่งการฝั่งเข็มมีเรื่องอะไรที่น่าหลงใหลอยู่มากเลยครับ รวมทั้งความอัศจรรย์ในศาสตร์แห่งการฝังเข็มที่อาจจะรักษาได้หลายโรคภัยไข้เจ็บ หลายอาการ ในเรียงความนี้เราจะมาพูดถึงการฝังเข็มศาสตร์แพทย์จีนที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 2,000 ปี การฝังเข็ม เป็นวิธีการรักษาเรียบง่าย เห็นผลเร็ว ประหยัดและปลอดภัย การป้องกันที่เหมาะสมกับคนไข้ตัวอย่างเช่น ผู้ป่วยที่ไม่ต้องการที่จะรักษาด้วยการใช้ยารักษาโรค คนเจ็บที่มีเรื่องราวการแพ้ยา คนป่วยที่มีโรคประจำตัวหลายอย่าง ผู้ที่ต้องการปรับเท่ากันข้างใน ร่างกาย ใช่ว่าการฝังเข็มที่เราพูดมานั้นจะทำได้กับทุกคนที่อยากจะฝังเข็มนะครับ เนื่องด้วยการฝังเข็มนั้นก็มีข้อห้าม อยู่ด้วย ครับผม ผู้ที่ห้ามเพื่อการฝั่งเข็มเช่น ผู้ที่เป็นโรคโลหิตที่มีความแปลกของระบบแข็งตัวของเลือด โรคภัยที่ต้องการรักษาด้วยการผ่าตัดอย่างแน่นอน มีลูก ฉะนั้นหากใครที่อยากจะทำการฝั่งเข็มก็พึงจะประเมินค่าสุขภาพอนามัยตัวเองมาช่วงต้นด้วยนะครับ วิชาการแพทย์แผนจีนที่เข้าสู่เมืองไทยในระยะเวลาสุโขทัย ช่วง พุทธศักราช1800-1920 การแพทย์ของจีนนั้นสามารถย้อนไปคราวเมื่อสี่ถึงห้าพันปีก่อน หรือพอๆ กับระยะเวลาของการแพทย์แผนยุคปัจจุบันของประเทศตะวันตกเลยครับผม หรืออาจย้อนกลับถึงสมัยอียิปต์โบราณเมื่อสี่ถึงห้าพันปีมาแล้วเช่นกันเลยขอรับ จะเห็นได้ว่าจริงๆแล้วศาสตร์ของการฝั่งเข็มนั้นได้เข้ามาในไทยของเรามานานแล้ว ไม่ได้เป็นเรื่องใหม่อะไรด้านการแพทย์ด้วยซ้ำและได้รับแบบอย่างในการรักษาอาการนานาจากการรักษาในด้านศาสตร์ของการฝังเข็มเสมอมา ด้านการเรียนแพทย์แผนจีนในปัจจุบันนี้ วิทยาลัยหลากหลายทั้งในไทยและต่างแดนก็จะมีการมอบโอกาสให้บุคคลที่สนใจได้เข้าทำความเข้าใจทวีคูณ หากสนใจอาจสืบหาได้ที่ www.chinauinfo.com

more... »

Thu, March 23 2017 » การศึกษา » Comments Off on การเรียนต่อแพทย์ที่จีนพร้อมทั้งความรู้การฝังเข็มที่ใครคงจะไม่เคยได้ข่าว