เมื่อคนทำงาน ขอเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับ สินค้าและบริการ ที่พบเจอมา

นิคมอุตสาหกรรมเหมาะสำหรับสร้างโรงงานหรือไม่

นิคมอุตสาหกรรมเป็นเขตที่รัฐบาล หรือภาคเอกชน จัดไว้ให้กลุ่มนักลงทุน  ทางอุตสาหกรรม เข้ามา ดำเนินกิจการ อยู่ในบริเวณเดียวกัน โดยจัดสรรที่ดิน สาธารณูปโภค และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้บริการ อย่างพร้อมเพรียง เหตุผลเริ่มแรก ที่จัดตั้งนิคมอุตสาหกรรมขึ้น เพราะต้องการแก้ไขปัญหาการว่างงาน และปรับปรุงแหล่งเสื่อมโทรม ให้กลายเป็นบริเวณที่เกิดประโยชน์ ต่อมาเมื่อกิจการนี้ มีประโยชน์แก่การผลิตอุตสาหกรรม จึงได้มีการตั้งนิคมอุตสาหกรรมขึ้นอย่างแพร่หลาย ในต่างประเทศทั่วโลก จึงได้แต่งตั้ง คณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน    ขึ้นใน ปี.พ.ศ.2504 คณะกรรมการ ส่งเสริมการลงทุน   แล้วยังมีหน้าที่ พิจารณาคำขออนุญาต ของผู้ประสงค์ จะตั้งโรงงาน ในเขตที่กำหนดไว้ด้วย ปี.พ.ศ.2511.รัฐบาลได้ตั้งคณะทำงานขึ้นคณะหนึ่ง เพื่อดำเนินงานปรับปรุงที่ดิน ย่านตำบลบางชัน เขตมีนบุรี ให้เป็นนิคมอุตสาหกรรม แห่งแรก ของประเทศไทย การขนส่ง การขนส่ง เป็นปัจจัยที่มีความสำคัญมาก ที่จะส่งผล ต่อการกำหนดค่าใช้จ่าย ในการลงทุน และค่าใช้จ่าย ในการขนส่ง ก็จะส่งผล ให้ราคาสินค้าสูง หรือต่ำลงได้ จึงนับได้ว่า การขนส่ง ถือว่าเป็นปัญหาที่ต้องพิจารณา […]

more... »

Sat, July 22 2017 » แนะนำการบริการที่น่าสนใจ » Comments Off on นิคมอุตสาหกรรมเหมาะสำหรับสร้างโรงงานหรือไม่

ทัวร์จักรยานสไตล์ท่องเที่ยวกับทัวร์อิตาลี

ทัวร์จักรยานสไตล์ท่องเที่ยวกับทัวร์อิตาลีโดยทั่วไปจะพาคุณไปยังฝั่งตะวันตกที่ถูกค้ามนุษย์น้อยลงของเกาะ Elba โดยปีนผ่านภูเขาไฟภูเขาไฟกลางที่มีทางเลือกในการท้าทายยอด Monte Pomone สำหรับผู้ขับขี่ที่ก้าวร้าวมากขึ้น พิซซ่าที่ผลิตในเตาอบที่มีเตาอบด้วยความร้อนเป็นผลพลอยได้จากความพยายามทางกายภาพของคุณ บริเวณชายฝั่งทะเลมีการเล่นน้ำจากการดำน้ำลึกและการแล่นเรือใบเพื่อจับรังสีเพียงไม่กี่บนชายหาดอันสวยงามการเปลี่ยนแปลงที่ยอดเยี่ยมจากแผลอานและกล้ามเนื้อที่เครียดได้รับการปีนเขาบนภูเขาภายในทัวร์จักรยานของคุณ อิตาลีไม่ได้สำหรับคนที่อ่อนแอ! นอกจากนี้ยังมีโอกาสสำหรับการขี่ม้าในการตกแต่งภายในแม้ว่าฉันไม่แน่ใจว่าช่วยด้านหลัง คำแนะนำพร้อมให้คุณเดินทางไปปีนเขาหรือเดินป่าที่ท้าทายหากคุณตัดสินใจจอดจักรยานเป็นเวลา 1 วัน Elba มีขนาดใหญ่พอที่จะนำเสนอการขี่ที่ท้าทายได้หลายวันโดยใช้ประโยชน์จากอุณหภูมิฤดูร้อนที่อ่อนกว่าที่พบในแผ่นดินใหญ่ แต่หลังจากนั้นหากวาระการประชุมของคุณไม่ได้นั่งและเพลิดเพลินกับสภาพอากาศที่สวยงามและหาดทรายที่ทอดยาวคุณอาจต้องการขยายภูมิศาสตร์เพื่อสำรวจทัวร์จักรยานอื่น ๆของอิตาลีบนแผ่นดินใหญ่บางทีเทือกเขา Dolomite หรือเกาะซิซิลีอาจเป็นเกาะภูเขาไฟขนาดใหญ่ขึ้นไปทางใต้

more... »

Fri, July 7 2017 » แนะนำการบริการที่น่าสนใจ » Comments Off on ทัวร์จักรยานสไตล์ท่องเที่ยวกับทัวร์อิตาลี

ส่วนเพิ่มเติมในการออกแบบห้องเย็น

เรารับดีไซน์ห้องเย็นเพราะว่าทุกดีพาร์ทเมนต์สโตร์และทุกคนที่หมายห้องเย็นของเรา ซึ่งห้องเย็นของเรานั้นมีความเด่นตรงที่ไม่ทำลายสภาพแวดล้อม เพราะเราเป็นผู้ผลิตฉนวน ห้องเย็นสำเร็จรูปรายแรกในกลุ่มประเทศอาเซียนที่เลิกใช้สาร CLOROFLUOROCABON เพื่อลดการกำจัดโอโซนในชั้นบรรยากาศ ด้วยเกณฑ์สากลที่มั่นคงในคุณภาพ เราจึงมีคตินิยมมั่นว่าให้บริการรับออกแบบห้องเย็น ของเรานั้นเป็นที่หนึ่งเหนือกว่าใครๆ ทั้งห้องเย็นของเรายังช่วยให้ธุรกิจค้าปลีกของคุณ ที่เกี่ยวกับการค้าของสดของเย็นและอื่นๆ เพื่อให้คุณได้รับความพอใจสูงสุดต่อบริการการออกแบบห้องเย็น เพื่อให้ ห้องเย็นในอุตสาหกรรมอาหารต่างๆ ของคุณมีความสดใหม่สม่ำเสมอ และเรายังหวังเป็นอย่างยิ่งว่าห้องเย็นของคุณที่ถูก ออกแบบโดยเราจะทำให้ผู้บริโภคของคุณมีความสบาย พร้อมกับได้รับของที่ทั้งสดใหม่และมีคุณภาพสูงสุดภายใต้ ห้องเย็นของเรา และเชื่อมือให้เราจัดการห้องเย็นในทุกๆ ธุรกิจการค้าของคุณไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ก็ตาม เพราะเราโดยตลอดทุกการออกแบบห้องเย็นให้กับทุกอุตสาหกรรมอาหารการกิน ห้างสรรพสินค้า โรงแรม ภัตตาคาร และกิจการอื่นๆ เพื่อต้องการเก็บรักษาอุณหภูมิของผลิตภัณฑ์ โดยเน้นที่การประหยัดพลังงานมาเป็นอันดับหนึ่ง ทั้งยังบริการติดตั้งห้องเย็น ออกแบบห้องเย็น รับซ่อมแซมห้องเย็น พร้อมให้คำปรึกษาในการสร้างห้องเย็นให้กิจการใหม่ของคุณในทุกๆ รูปแบบ พร้อมซ่อมแซมและเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาวัตถุของห้องเย็นที่ชำรุดให้กลับมาใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เช่น ฮีตเตอร์ ประตู ห้องเย็น กล่องปรับความดัน โคมไฟในห้องเย็น ราวกันชน เป็นต้น ทั้งห้องเย็นของเรายังรักษาคุณภาพเสมอมาด้วยการใช้ฉนวนโพลียูรีเทน พร้อมกับการทำที่เปรี้ยวและมีประสิทธิภาพในทุกๆ ขบวนการ สะดวกต่อการจัดตั้งและย้ายถิ่นห้องเย็นเพื่อจัดส่งห้องเย็นให้ถึงมือของคุณในทุกๆ กิจการค้า ร้านค้าของคุณ พร้อมกันนั้นเรายังรักษากฏเกณฑ์งาน ดีไซน์ห้องเย็นตามหลัก GOOD MANUFACTURING PRACTISE (GMP) ที่ถูกสุขอนามัย […]

more... »

Sat, June 24 2017 » แนะนำการบริการที่น่าสนใจ » Comments Off on ส่วนเพิ่มเติมในการออกแบบห้องเย็น

หลักแรกในลงทุนทำ serviced apartment Sathorn ขนาดเล็กให้คุ้มค่า

ใครที่พอจะมีที่ดินแปลงเล็กๆ ขนาดซัก 100 ตารางวา แต่ไม่เกิน 1 ไร่ อาจจะคิดว่าจะทำอพาร์ทเม้นท์ได้หรือเปล่า จะคุ้มค่าที่จะลงทุนทำหรือไม่ แต่เรื่องจริงแล้วเราสามารถทำอพาร์ทเม้นท์ขนาดย่อมให้ดี มีศักยภาพ และคุ้มค่าได้เช่นกัน ลองมาดูแนวทางในการทำ serviced apartment Sathorn ขนาดเล็กให้ประสบความมีชัยดู ตรวจงานแถบโดยรอบของที่ดินที่เราจะทำอพาร์ทเม้นท์ ควรอยู่ใกล้แหล่งความคล่อง ได้แก่ ร้านขายของชำ ร้านซักรีด ร้านกาแฟ โดยควรนึกตรองว่าท้องที่ที่เราจะทำอพาร์ทเม้นท์นั้นเราใคร่ได้ จับกลุ่มลูกค้าแบบใด คนทำงาน เสมียนบริษัท ผู้ปฏิบัติงานโรงงานอุตสาหกรรม หรือนักศึกษา และสร้างอพาร์ทเม้นท์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมายที่เราอยากให้เข้ามาเช่าอพาร์ทเม้นท์ของเรา สำรวจชัยภูมิหน้าโครงการของเรา เช่น ถนนหน้าโครงการควรมีขนาดตั้งแต่ 6 เมตรขึ้นไป เพื่อความสบายในการเข้าออก และความสูงของโรงเรือนต้องกำหนดให้ชัดเจนตามกฏหมายที่ระบุไว้ในแต่ละอาณาเขต ศึกษามาตราฐานปฐมภูมิเหตุด้วยการทำอพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็ก ดังนี้ – รูปร่างที่ดินควรเป็นทรงสี่เหลี่ยม – ขนาดชั้นของอพาร์ทเม้นท์ หากไม่เกิน 5 ชั้น ไม่จำเป็นต้องมีลิฟต์ก็ได้ครับ – ขนาดของห้องเพราะอพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็กควรมีขนาดเฉลี่ย 20 ตรม.ขึ้นไป รวมห้องน้ำ แต่ไม่รวมระเบียง – การทำผ้าเพดาน […]

more... »

Wed, June 21 2017 » แนะนำการบริการที่น่าสนใจ » Comments Off on หลักแรกในลงทุนทำ serviced apartment Sathorn ขนาดเล็กให้คุ้มค่า

หมวดของรถยนต์กับมูลค่ารับจำนำรถ

การจำนำรถยนต์ เป็นอีกทางเลือกที่หลายคนแบบใช้ กรณีมีปัญหาการเงินขาดสภาพคล่อง เพราะสะดวก ไม่ต้องง้อใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากรถคันดังกล่าวข้างต้นไม่ได้ติดไฟแนนซ์ ถูกโอนเป็นชื่อเจ้าของเรียบร้อยแล้ว รถอยู่ในสถานการณ์ปกติ ไม่มีปัญหาอะไร การจำนำก็จะง่ายกับราบรื่นเร่งด่วน การจำนำมีหลายชนิด เช่น จำนำทะเบียน จำนำจอด จำนำรถที่ยังติดไฟแนนซ์ รถยนต์ จำนำรถป้ายแดง จำนำรถกับศูนย์รวมจำนำเถื่อน รถยนต์มีหลายชนิด เช่น กระบะ แวน เก๋ง อ๊อฟโรด ฯลฯ แต่ละจำพวกจะมีราคาต่างกัน แม้จะเป็นรถเก่า รถมือสองก็ตาม บางยี่ห้อ บางรุ่นราคาไม่ตก แม้อายุจะร่วมสิบกว่าปีแล้วก็ตาม ราคากลับพุ่งขึ้นก็มี อย่างรถกระบะตอนเดียว ถึงจะเก่าก็ยังมีราคา เพราะรถประเภทนี้คนโดยมาก ชาวไร่ ชาวนา ชาวสวน จำเป็นต้องใช้ ซื้อง่ายขายคล่อง ไปตลาดสด จอดไว้ก็หายได้เช่นเดียวกัน   ถ้าเน้นไว้จำนำ รุ่นนี้เลยครับ ราคาไม่ตก จำนำได้ราคาดี หากคิดจะจำนำเป็นการทำงาน หารถแบบนี้มาไว้ใช้และจำนำจะดีกว่า เป็นรถเฉพาะกลุ่ม ราคาไม่ตกเลย ขับรถเที่ยวไปกางเต็นท์บนเขาใหญ่ ยังมีคนเข้ามาคุยด้วยและขอซื้อ ประเภทของรถยนต์จะเกี่ยวพันกับการจำนำรถหรือจัดไฟแนนซ์ เพราะคุยกันง่าย เนื่องจากว่าเป็นรถที่มีความประสงค์ […]

more... »

Mon, June 19 2017 » แนะนำการบริการที่น่าสนใจ » Comments Off on หมวดของรถยนต์กับมูลค่ารับจำนำรถ

เหนือจากการท่องเที่ยวเพื่อ phuket airport to khao lak มีสิ่งอื่นที่น่ารู้

หลังจากเหนื่อยกับการสัญจร phuket airport to khao lak  อย่าคลาดที่จะชมกับธรรมชาติอื่นๆ อีกมากมายที่ถูกเลือกสรรมาแล้วว่าดีจริง อำเภอท้ายเหมือง เป็นตัวเมืองที่มีแหล่งท่องเที่ยวโรงแรมที่พัก พร้อมสิ่งเอื้ออำนวยความสบายครบถ้วนและสถานที่น่าศึกษามากมาย ตัวอย่างเช่น เกาะคอเขา อยู่ข้างนอกหาดของอำเภอตะกั่วป่าไปทางเหนือของเขาหลัก เกาะคอเขาอยู่ชายฝั่งทะเลทิศประจิมอยู่ตรงสุดท้ายปลายโต่งของฝั่ง เรียงรายไปด้วยต้นสนและหญ้าตลอดแนวทะเลสร้างความร่มรื่นให้กับชายฝั่งทะเล มีสัตว์ป่าจำนวนมากที่อาศัยอยู่บริเวณเกาะคอเขาและในช่วงเดือนพฤศจิกายน-เดือนกุมภาพันธุ์ มีเต่าทะเลขึ้นมาวางไข่บนริมหาด เป็นความชำนาญที่น่าศึกษาที่นักเที่ยวอาจจะท่องเที่ยวมาตรวจดูเต่าออกไข่ ควรจะติดต่อหน่วยงานอุทยานก่อนไม่น่าจะท่องเที่ยวมาตรวจหาผู้เดียว อุทยานแห่งชาติเขาลำปี-หาดท้ายเหมือง ทั่วถึงพื้นที่ 45,00 ไร่ โดยป่าวประกาศไว้ในราชกิจจาให้เป็นอุทยานแห่งชาติเลข 52 ของไทย เมื่อวันที่ 14 เดือนที่ 4 2529 สถานที่เที่ยวที่น่าศึกษาในอุทยานแหงชาติตัวอย่างเช่น: น้ำตกเขาลำปี ตั้งอยู่ที่หมู่ที่ 6 ตำบลท้ายเหมือง ริมถนนเพชรเกษม ระหว่างกิโลที่ 32 และ 33 เป็นทางคมนาคมลูกรังเข้าไปอีกโดยประมาณ 1.5 กิโล คือน้ำตกความจุปานกลาง 6 ชั้น มีกระแสน้ำไหลตลอดตลอดปีตลอดชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหน้าฝน ประชาชนทั้งในพร้อมทั้งบ้านนอกนิยมสัญจรมาเพื่อที่จะหยุดพัก น้ำตกโตนไพร เป็นน้ำตกความจุใหญ่ มีน้ำไหลตลอดตลอดปีตลอดชาติ อยู่บริเวณกิโลเมตรที่ 28-29 […]

more... »

Mon, June 19 2017 » แนะนำการบริการที่น่าสนใจ » Comments Off on เหนือจากการท่องเที่ยวเพื่อ phuket airport to khao lak มีสิ่งอื่นที่น่ารู้

ข้อควรเลี่ยงในการสร้างบ้านจากทีมงานรับสร้างบ้าน

ถ้ามีทางเลือกได้สร้างบ้านสักหลัง เราคงอยากได้บ้านช่องห้องหับที่ออกแบบมาได้ตรงใจ เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์เราที่สุด และมีโครงสร้างการออกแบบที่ค่อนข้างสมบูรณ์แบบ อยู่แล้วคล่องสบาย ไม่มีปัญหาหนักใจใด ๆ ภายหลังใช่ไหมคะ และถ้าคุณกำลังตั้งเนื้อตัวตัวสร้างบ้านกันอยู่ล่ะก็ www.btb.co.th อยากให้เก็บข้อควรเลี่ยงในการสร้างบ้านต่อไปนี้ไว้พินิจพิเคราะห์กันด้วย  จะได้มีบ้านหลังงามที่จำเริญแบบที่สุดค่ะ กะขนาดที่ดินไม่เหมาะสมกับแอร์ อาจจะเป็นเพราะลมฟ้าอากาศที่ร้อนขึ้นทุกวัน จึงทำให้คนที่กำลังจะสร้างบ้านใหม่ คิดเรื่องการติดแอร์กันเป็นชั้นต้น ๆ แต่สิ่งที่มักทำพลั้งเผลอกันบ่อย ๆ ก็คือ การกะปริมาตรห้องกับแอร์คอนดิชันได้ไม่พอดีกัน โดยโดยมากจะเป็นปัญหาเรื่องแผนที่ของห้องหรือขนาดแคว้นที่กว้างใหญ่พร่ำเพรื่อ ทำให้เวลาติดเครื่องปรับอากาศก็จะให้ความเย็นได้ไม่ทั่วถึง จนต้องปรับอุณหภูมิให้ต่ำลง หรือต้องติดเครื่องปรับอากาศหลายเครื่อง เป็นเหตุเปลืองไฟไปเปล่า ๆ ดังนั้นอย่าลืมดูค่า BTU ให้คู่ควรกับขนาดห้องด้วยนะคะ ดีไซน์พื้นดินไม่เหมาะสม หลัก ๆ แล้วแถบภายในบ้านช่องห้องหับหลังหนึ่งจะประกอบไปด้วยห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องโถง ห้องเก็บของ แต่บางบ้านที่มีพื้นที่กว้างพออาจจะเพิ่มห้องทรงเครื่อง ห้องทำงาน ห้องพระ ห้องออกกำลังกาย ห้องอาหารเข้าไปด้วย ซึ่งประเด็นก็คือ หลายบ้านดีไซน์พื้นที่ต่าง ๆ เหล่านี้ไม่เหมาะสมกับการใช้งาน เช่น สร้างห้องแต่งตัวใหญ่ไป จนกินพื้นที่ห้องนอน ห้องน้ำ หรือห้องรับแขก หรือประหยัดพื้นที่ห้องต่าง ๆ เกินไปจนห้องโถงกว้างโล่งดูไม่สมดุล […]

more... »

Fri, June 16 2017 » แนะนำการบริการที่น่าสนใจ » Comments Off on ข้อควรเลี่ยงในการสร้างบ้านจากทีมงานรับสร้างบ้าน

ซ่อมคอนกรีตง่ายแบบที่คาดหวังก่อนขึ้นต้นเข้าทำงาน

การซ่อมคอนกรีต ฉาบผิวคอนกรีต ด้วยวัสดุ Polyurethane เพื่อเมื่อผสมปนทั้งสามส่วนจะได้ “วัสดุเคลือบ พื้นโพลียูรีเทน” ที่มีคุณสมบัติ รองรับแรงกระแทก การเสียดสี การสัญจร ฟอร์คลิฟท์ พร้อมทั้งทนต่ออุณหภูมิ ร้อนได้ +140˚C และอุณหภูมิเย็นได้ -40˚C นอกจากนี้ ยังอาจจะผสม Silver Nano เพื่อที่จะใช้เป็นวัสดุหุ้มพื้นชนิดพิเศษที่มีประสิทธิภาพในการ ปกป้องรักษาเชื้อแบคทีเรีย สำหรับทำเป็น “พื้นดูแลแบคทีเรีย ” พื้น Anti-Static  เป็น พื้น Epoxy ชนิดพิเศษ ค่าการรับมือไฟฟ้าของพื้น Anti-Static จะอยู่ที่ 106-108 โอห์ม มีคุณลักษณะ ในการต้านทานกระแสไฟฟ้าสิงสถิต โดยจะปฏิบัติหน้าที่นำไฟฟ้า สถิตเคลื่อนที่ผ่านลงสู่สายดิน รับมือมิให้กระแสไฟสถิตที่มีอยู่ในร่างกายผู้ที่ปฏิบัติการ หรือไม่ก็ในสิ่งแวดล้อมการทำงาน ไปเป็นเหตุให้เกิดการจุดปะทุกับเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ พื้น Anti-Static ซึ่งพอเหมาะพอควรอย่างมากในการจัดตั้งกับ พื้นโรงงาน Electronic, พื้นโรงงานผลิต แผงวงจรกระแสไฟฟ้า ไม่ก็แม้แต่พื้นโรงงานผลิต พื้นห้องคลีนรูม ที่จำกัดจำนวนฝุ่นละออง สามารถใช้กับชิ้นงานหุ้มทนเคมีสูงได้ […]

more... »

Mon, June 12 2017 » แนะนำการบริการที่น่าสนใจ » Comments Off on ซ่อมคอนกรีตง่ายแบบที่คาดหวังก่อนขึ้นต้นเข้าทำงาน

การคัดเลือกเช่าเสื้อกันหนาวอย่างมีราคาพร้อมด้วยใช้งานสะดวก

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังแลหาเสื้อกันหนาวตัวใหม่ไม่ก็ อาจจะอยากเช่าเสื้อกันหนาว แต่ยังมิรู้จะพิเคราะห์หลักใดในการกรองซื้อเสื้อกันหนาวไม่ก็เช่าเสื้อกันหนาว เรามาดูหลักการพิเคราะห์ก่อนซื้อตามนี้กันเหนือกว่าค่ะ การเลือกซื้อเสื้อกันหนาวให้รับประโยชน์การใช้งานอย่างสุดคุ้มจำเป็นต้องสังเกตจากเส้นใยของเนื้อผ้า ควรจะนึกถึงคุณลักษณะอันโดดเด่น อย่างใยผ้ากันก่อนคะ ชี้ช่องทางให้เลือกคัดซื้อจากเสื้อกันหนาวที่เกิดขึ้นจากเส้นใยธรรมชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งขนสัตว์นุ่มๆ นั้นจะให้ความอบอุ่นยิ่งกว่าใยสังเคราะห์ อีกทั้งยังช่วยในเรื่องการระบายดินฟ้าอากาศได้เป็นต่อด้วย หากสาวๆ จะซื้อเสื้อกันหนาวที่ทำมาจากขนสัตว์ ถ้าหากเป็นขนแกะด้วยแล้วควรจะเลือกแบบที่ผสมเข้ากับอะครีลิกในอัตราส่วน 60/40 เพื่อเกิดความคงทนถาวรในการใช้งานและยังเก็บรักษาได้ง่ายด้วย ควรเลือกคัดซื้อเสื้อกันหนาวที่มีขนาดหลวมโพรกกว่าไซส์จริงสักหนึ่งไซส์ เนื่องมาจากหากเราเลือกเฟ้นไซส์ที่พอดิบพอดีตัวมากเกินพอดี เวลาเคลื่อนร่างกายอาจก่อให้เกิดความกังวลใจเอาได้ ถ้าเลือกสรรแบบเผื่อไซส์จริงยังเป็นเหตุให้ใส่แล้วรู้สึกสบายกายยิ่งกว่า อีกทั้งยังไม่พึงจะเลือกเฟ้นประเภทที่ใหญ่เร่อร่ามากจนเกินดีด้วย ถ้าเลือกซื้อเสื้อโค้ตก็สมควรเลือกเฟ้นที่มีความยาวราว 3/4 ถือว่ากำลังเหมาะ การคัดสีของเสื้อกันหนาว แนะให้คัดเลือกสีโทนคลาสสิกไว้ก่อน เป็นต้นว่า สีน้ำตาล สีเทากับสีดำ ฯลฯ เพราะหากคุณคัดเลือกใส่สีสันแรงๆ เบิกบานใจเกินพอดี อาจจะเปลี่ยนแปลงข้อดีท่ามกลางสายตาคนรอบข้างก็เป็นไปได้ นอกจากนี้ สีคลาสสิคดังกล่าวข้างต้นยังทำเอาการมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับสีสันอื่นๆ นำมาซึ่งความเหมาะสมได้ดีด้วย เมื่อได้ตามที่มุ่งหวังก็จัดการเช่าเสื้อกันหนาวหรือซื้อของใหม่กันเลยจ้า

more... »

Wed, June 7 2017 » แนะนำการบริการที่น่าสนใจ » Comments Off on การคัดเลือกเช่าเสื้อกันหนาวอย่างมีราคาพร้อมด้วยใช้งานสะดวก

ที่พักหัวหินราคาถูกถูก ที่พักหลายสไตล์ ที่เลือกได้ตามใจคุณ

วันนี้เราจะมาชี้แจงที่เที่ยวหัวหินจ๋า  แม้พาดพิงถึงที่เที่ยวในหัวหินแล้วหลายๆคนคงจะเคยไปเที่ยวชมกันมาบ้างแล้ว      แต่หัวหินในปัจจุบันไม่ได้มีแค่ชายหาดนะคะ ยังมีทำเลเดินทางอีกมาก เรียกได้ว่า “หัวหิน” ในปัจจุบันเปลี่ยนไปจากในสมัยเก่าเป็นอย่างมาก กับการมาเที่ยวร่อนที่หัวหินก็ไม่จำกัดว่าจะต้องคัดเลือกเที่ยวทะเลเพียงอย่างเดียว เพราะด้วยการเจริญเติบโตของยุคสมัย รวมทั้งการลงทุนทำเลพื้นหัวหินมากขึ้น ทำให้อำเภอหัวหินกลายเป็นทำเลทอง แต่ในส่วนของการตะเวนแล้ว หัวหินก็ยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวย รวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่เกิดขึ้นใหม่เยอะแยะ อาทิ เช่น สวนราชภักดิ์ “อุทยานราชภักดิ์” ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของกองทัพบก อำเภอหัวหิน มีวัตถุประสงค์สร้างขึ้นเพื่อยกย่องและประกาศเกียรติคุณสมเด็จพระมหา กษัตริย์แห่งสยาม 7 พระองค์ ได้แก่ พ่อขุนรามคำแหง สมเด็จพระนเรศวร สมเด็จพระนารายณ์ สมเด็จพระเจ้าตากสิน พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว และพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยชื่อ “อุทยานราชภักดิ์” เป็นชื่อที่พระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มีพื้นที่ประมาณ 222 ไร่ ทำเลแห่งนี้เว้นเสียแต่เป็นแหล่งเรียนรู้ประวัติศาสตร์ของบุคคลทั่วไปแล้ว ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ไว้สำหรับพักผ่อนแห่งใหม่ของหัวหินอีกด้วย สวนสนประดิพัทธ์ เป็นสถานที่พักผ่อนอีกหนึ่งที่ตั้งอยู่ในส่วนของกองทัพบก ห่างจากตัวอำเภอหัวหินประมาณ 7 กิโลเมตร พื้นที่ด้านหน้าติดถนนเพชรเกษม ส่วนด้านหลังติดริมชายหาด ซึ่งมีความสวยงาม ใสสะอาด ความสวยงามของเม็ดทราย น้ำทะเลคล้ายกัน แต่เสน่ห์ของหาดสวนสนที่น่าประทับใจกว่า ก็คือ บรรยากาศที่เงียบสงบ […]

more... »

Mon, June 5 2017 » แนะนำการบริการที่น่าสนใจ » Comments Off on ที่พักหัวหินราคาถูกถูก ที่พักหลายสไตล์ ที่เลือกได้ตามใจคุณ

เรื่องน่ารู้รับจำนำรถที่ยังติดไฟแนนซ์

สำหรับรถที่ยังติดไฟแนนซ์ยังผ่อนไม่หมด เราต้องเข้าใจก่อนว่า เราเป็นเพียงเจ้าของรถแต่ เจ้าของที่แท้จริงก็คือไฟแนนซ์ การเอารถแบบนี้ไปจำนำซึ่งต้องจอดรถ นั่นก็เป็น เราได้ทำผิดกฏหมายคดีกินนอกกินในทรัพย์ไปแล้ว เมื่อเราเริ่มลงมือทำสิ่งผิดกฏหมาย ความเลวร้ายในโลกมืดก็จะเริ่มตามเรามา ศูนย์รับจำนำรถซึ่งอาจจะเป็นบุคคลธรรมดา หรือเต็นท์รถ หรือศูนย์รับจำนำรถที่ไม่ได้มาตรฐาน อาจจะเอารถเราไปขายต่อ หรือจำนำต่อ หรืออันตรธาน เราก็จะทำอะไรเค้าไม่ได้ การเป็นความทำไม่ได้ เพราะเราไม่ได้เป็นความเป็นเจ้าของรถ แต่ไฟแนนซ์เป็นเจ้าของรถที่แท้จริง หากเราผิดนัดผ่อนค่าจำนำกับเต็นท์รับจำนำ เค้าอาจจะเอารถเราไปจำนำต่อ เพราะคนจำนำบางคนก็แสบ ไม่จ่ายจะทำไม ทางเต็นท์หรือศูนย์รับจำนำรถก็อาจจะขายต่อไปเลย หรือขายแบบหลุดจำนำ ฯลฯ ปัญหาก็จะเริ่มเข้าหาเราล่ะ รถไม่มีแล้ว ไปอยู่ประเทศอื่นแล้ว หรือตามหาไม่เจอแล้ว แต่เรายังต้องผ่อนไฟแนนซ์อยู่ จ่ายไปเปล่าๆ นี่แหละ ไม่จ่ายไฟแนนซ์ก็ฟ้องเราและคน ค้ำประกัน เค้าไม่ไปยุ่งกับคนรับจำนำ เพราะไม่เกี่ยวกัน ไม่คุ้มครับ ถ้าชีวิตมันมาถึงทางตันขนาดนี้ ตัดใจครับ กัดฟันปล่อยไปเลย อย่ายุ่งกะมัน  หากจำเป็นต้องทำจริงๆ แนะให้หาเงินก้อนมาปิดไฟแนนซ์แล้วเอาไปจำนำจอดครับ เพราะไหนๆ ก็ต้องจอดอยู่แล้ว แต่การจำนำจอดดอกจะถูกกว่า เพราะมีแค่ค่าจอดกับค่าดอก และเคลียตัวปัญหาง่ายกว่ามาก โดยเฉพาะหากไฟแนนซ์มีบริการรับจำนำรถจอดด้วย ผมใช้บริการที่ซี้ตี้ลิสซิ่งซึ่งมีศูนย์ในเครืออย่างออโต้คอนเนอร์ ก็จะสามารถไปปิดไฟแนนซ์ รอรับเล่ม แล้วก็ขับรถเข้าศูนย์ทำสัญญา รับเช็คเอาเช็คไปขึ้นเงิน […]

more... »

Sun, June 4 2017 » แนะนำการบริการที่น่าสนใจ » Comments Off on เรื่องน่ารู้รับจำนำรถที่ยังติดไฟแนนซ์

สิ่งที่คุณต้องเข้าใจเกี่ยวข้องกับสตูดิโอถ่ายภาพ

เมื่อทบทวนอพาร์ตเมนต์เพื่อเช่าลูกค้าอาจจะปรารถนาตรึกตรองสตูดิโอถ่ายภาพที่มาพร้อมด้วยคุณลักษณะที่ผิดแผกแตกต่างกัน สตูดิโอกลุ่มนี้มีขนาดเล็กพอดีด้วยแผนชั้นราบง่ายซึ่งหมายความว่าลูกค้าจะต้องคัดเลือกเครื่องเรือนสัดส่วนย่อมและระบบจัดเก็บข่าวสารอื่น ๆ เพื่อที่จะเพิ่มท้องที่ว่างให้มาก สตูดิโอแบบต่างๆมีให้เช่าและขายเพื่อลูกค้าอาจจะเลือกสรรได้ต่างๆนาๆตามความปรารถนาและงบของเขาทั้งหลาย เมื่อเปรียบกับอพาร์ทเมนท์ที่ขายสตูดิโอถ่ายภาพเหล่านี้มีค่าใช้สอยลดลงและเหมาะสำหรับผู้ที่อยากได้ประหยัดเงิน บางส่วนของพวกเขาตั้งอยู่ในเขตเมืองที่มีบริเวณ จำกัด และค่าเช่าโด่งเกินดีเพื่อความอยากของพวกเขา ผู้ใช้อาจหาตึกที่มีสตูดิโอกลุ่มนี้ได้ทั้งที่บางที่มีอพาร์ทเมนท์กับห้องสตูดิโอถ่ายภาพที่มีความจุตรงกันข้าม ค่าเช่ามีความเหลื่อมล้ำกันไปตามเหตุมากมายเช่นที่ขนาดของห้องเช่าพร้อมด้วยคุณสมบัติที่ให้ไว้ แม้ว่าส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับนักเรียนและผู้ใหญ่ แต่บางคนสามารถเช่าได้โดยคู่รักเพื่อนร่วมห้องหรือผู้ใหญ่ที่มีเด็ก บาง บริษัท เช่ามีสตูดิโอประเภทต่างๆขึ้นอยู่กับความประสงค์ของผู้ใช้ ทั้งๆบางแห่งมุ่งเสนอผู้ที่มาพร้อมราคาที่ไม่แพง แต่ทว่าคนอื่น ๆ ก็เพียรพยายามที่จะหยิบยกการดีไซน์ที่นำสมัยในสถานที่ที่มีขนาดกะทัดรัด การเฟ้นหาอพาร์ทเมนท์สตูดิโอถ่ายภาพเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากด้วยเหตุว่าผู้ใช้สามารถทำกันได้ผ่านทางลาดเลาต่างๆ อาจจะสรรหารายละเอียดจาก บริษัท เช่าในภาคที่ตัวเลือกเฟ้นหรือไม่ก็ใช้อินเทอร์เน็ตได้โดยการตรวจทานเว็บไซต์ของ หุ้นส่วน เช่าไม่ก็ผู้ครอบครองเฉพาะที่พึงประสงค์ให้สตูดิโอของตัวเอง เพื่อที่จะหาคนที่สนองความประสงค์ของพวกเขาจำเป็นจะต้องกะๆตำแหน่งและงบประมาณของพวกเขาเพื่อการคัดสรรง่ายขึ้น  

more... »

Fri, June 2 2017 » แนะนำการบริการที่น่าสนใจ » Comments Off on สิ่งที่คุณต้องเข้าใจเกี่ยวข้องกับสตูดิโอถ่ายภาพ

บริการทำความสะอาดโดยบริษัททำความสะอาดที่ได้มาตราฐาน

บริษัททำความสะอาด ด้วยความจัดเจนมากกว่า  25 ปี  ให้บริการครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ทำความสะอาดครอบคลุม ทำความสะอาดที่ทำการออฟฟิศ ทำความสะอาดครั้งใหญ่ (Big cleaning) ทำความสะอาดโรงงาน ส่งคนทำงานบ้านบ่อยๆออฟฟิศสำนักงาน ส่งคนใช้เป็นอาจิณโรงงาน รวมถึง บริการตู้ผ้าเช็ดมือ และบริการทำความสะอาดเฉพาะทางเช่า เฝ้าดูพื้นชนิดต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็น ทำความสะอาดพื้นหินขิด พื้นปูน พื้นหินอ่อน พื้นไม้ แกรนนิตหินอ่อน หรือทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ โซฟา ไม้ ผ้า หรือ หนัง ยกเว้นเป็นบริษัททำความสะอาดอย่างครบวงจร เรายังมีให้บริการตู้ผ้าเช็ดมือ ด้วยกันแลกเปลี่ยนวัสดุทำความสะอาดในราคาส่ง ไม่ว่าความสะอาดเรื่องใด ไม่ว่าทำความสะอาดครั้งเดียวหรือรายครั้ง เลือกคัดบริษัททำความสะอาด ให้พิจารณาถึงเรา แหล่งกำเนิดของ ให้บริการทำความสะอาดนั้นเริ่มจากการให้บริการแก่กลุ่มผู้บริโภคหน่วยงาน จนถึงยุคปัจจุบันเราก็ยังคงไว้ซึ่งคุณค่าของให้บริการทำความสะอาดที่ประกอบการพร้อมทั้งอาคารพาณิชย์ อันเป็นพื้นฐานทางการทำงานพร้อมกับบริการชั้นเยี่ยมที่เราได้เสนอตลอด  mistercleanservice.com  สามารถให้บริการทำความสะอาดได้อย่างมีสมรรถนะเพื่อรองรับในทุกๆความต้องการของท่าน เราทำความสะอาดพร้อมทั้งปกป้องรักษาไม่ให้มีการแพร่ไวรัสทางลมฟ้าอากาศกับโรคติดต่ออื่นๆ รวมถึงอินังความสะอาดของคอมพิวเตอร์พร้อมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือไอทีเพื่อป้องกันฝุ่นพร้อมกับปัญหาทางสิ่งแวดล้อมอื่นๆที่อาจทำให้ตัวเครื่องร้อนกับชำรุดได้ ส่วนการทำความสะอาดอ่างอาบน้ำด้วยผลิตผลทำความสะอาด กระดาษชำระ พร้อมด้วยอุปกรณ์ทำความสะอาดอย่างไม่ว่างเว้นนั้น จะช่วยรักษาความถูกอนามัยให้กับเสมียนกับสร้างความประทับใจแก่ผู้มาเยี่ยมเยือนสหภาพของท่านได้เป็นอย่างดี บริการทำความสะอาดของเรานั้นมีจุดหลักที่การรับมือในเรื่องชั่วโมงอาชีพ โดยสามารถทำงานได้อย่างไร้เสียงอึกทึก จึงไม่เป็นการราวีพนักงานของท่านแต่อย่างใด

more... »

Sat, May 27 2017 » แนะนำการบริการที่น่าสนใจ » Comments Off on บริการทำความสะอาดโดยบริษัททำความสะอาดที่ได้มาตราฐาน

เคล็ดเล็กๆในการออกแบบบ้านให้ดูดี

วันนี้ www.createdesign-hd.com  เราจะพาทุกท่านมาดูกลยุทธ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะช่วยให้เราสามารถออกแบบบ้านจัดแต่งบ้านพร้อมทั้งแบ่งแดนข้างในห้องน้ำขนาดเล็ก ให้แลดูน่าใช้งาน พร้อมทั้งไม่ลำบากใจเล็กกันนะคะ ด้วยเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้ จะช่วยให้พื้นที่เล็ก ๆ ข้างในห้องน้ำ กลายเป็นตำแหน่งที่ตั้งที่สามารถใช้งานได้เต็มคุณประโยชน์อย่างน่าแปลกใจเลยทีเดียวค่ะ อันดับแรก เราจะพูดกันถึงเรื่องเพดานห้องน้ำกันก่อนค่ะ เพดานที่สูงมากจะยิ่งทำให้ห้องน้ำเล็กดูคับลงไปอีก ต่อจากนั้นความสูงในกฏเกณฑ์เกณฑ์ที่ไม่ทำให้ห้องน้ำเล็กกลายเป็นซอกแคบ ๆควรจะอยู่ที่ประมาณ 2.2-2.4 เมตร แค่นั้น ห้องน้ำที่มีขนาดย่อม ไม่ถูกใช้สีเข้มที่เพดานนะคะ เพราะจะทำให้ดูไม่สบายใจ ต้องใช้ฝ้าเพดานที่เป็นสีขาวมากกว่า เพราะจะทำให้ห้องดูสว่างขึ้น ยิ่งไปกว่านี้อาจเพิ่มดวงไฟที่ฝ้าเพดานอีกทางหนึ่ง เพื่อลดความเข้าใจคับแคบลง สีขาวและสีครีม เป็นสียอดนิยมในห้องน้ำเล็กค่ะ ด้วยคตินิยมว่าจะทำให้ห้องน้ำดูสะอาดพร้อมทั้งกว้าง แต่ความจริงสีที่สื่อถึงความสะอาดยังมีอีกหลายสี เช่น สีเขียวอ่อนสร้างความสดใสคล่องแคล่ว ฯลฯ การวางอัตราแสงไฟที่ดีจะช่วยให้ ห้องน้ำเล็ก ดูสบายขึ้นมาก ใช้กระจกเงาขนาดใหญ่แต่งผนังและใช้สีโทนอ่อนที่ช่วยทำให้ห้องดูใหญ่ขึ้นอย่างได้ผล หมั่นเพียรเลือกใช้สุขภัณฑ์แบบที่ไม่กินเนื้อที่นะคะ แต่ก็อย่าใช้ขนาดย่อมจนเกินมาตรฐาน ให้ยึดถือเรื่องการใช้งานเป็นหลักไว้ก่อนค่ะ

more... »

Thu, May 25 2017 » แนะนำการบริการที่น่าสนใจ » Comments Off on เคล็ดเล็กๆในการออกแบบบ้านให้ดูดี

รับจำนำรถติดไฟแนนซ์

การจำนำรถยนต์ เป็นอีกหนทางที่หลายคนนิยมใช้ ข้อความมีอุปสรรคการเงินขาดสภาพคล่อง เพราะสบาย ไม่ต้องง้อใคร โดยเฉพาะหากรถคันดังที่กล่าวมาแล้วไม่ได้ติดไฟแนนซ์ ถูกโอนเป็นชื่อเจ้าของเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว รถอยู่ในสภาพปกติ ไม่มีปัญหาอะไร การจำนำก็จะง่ายพร้อมกับสะดวกทันอกทันใจ การจำนำมีหลายชนิด เช่น จำนำทะเบียน จำนำจอด จำนำรถที่ยังติดไฟแนนซ์ รถยนต์ จำนำรถป้ายแดง จำนำรถกับศูนย์จำนำ www.รับจำนำรถทุกรุ่น.com เป็นการจำนำรถที่ผมไม่มีเวลาไปทดลอง เพราะซื้อมาไม่เกินเดือนก็ได้ป้ายดำ ป้ายน้ำเงินหรือป้ายเขียวแล้ว พร้อมทั้งเมื่อหลายปีก่อน ก็ไม่มีให้บริการรับจำนำป้ายแดงเสียด้วย เลยไม่มีข่าวสาร ได้แต่อ่านในเน็ต ก็ขอกระจายเสียงต่อตามความเข้าใจก็แล้วกันครับ รถแบบนี้ มีบางคนมีที่มาที่ไปไม่ค่อยเปิดเผย รถอะไรสามารถติดป้ายแดงได้ข้ามปี ถ้าเส้นไม่ใหญ่หรือมีอะไรวิเศษ กรณีของรถแบบนี้เจ้าของรถจะค่อนข้างเก่ง ก็คงจะแนะนำคนรับจำนำมากกว่าครับว่า รถแบบนี้ เสี่ยงนะ ต้องหาข่าวสารให้อีก เพราะส่วนใหญ่ราคาถูก จนห้ามใจไม่อยู่ รับจำนำจนเกิดปัญหา ส่วนคนเดินดินตลอดก็เช่นกัน อาจจะมีคนรู้จัก หรือมีใครเอารถแบบนี้มาเสนอให้ ก็อย่าได้แตะ เพราะเห็นแก่ของถูก ศึกษาเล่าเรียนให้ดีก่อน ถ้าคัดได้ อย่ายุ่งดีกว่า จากที่อ่านๆ ดูแล้ว ล้ำลึกมาก

more... »

Fri, May 19 2017 » แนะนำการบริการที่น่าสนใจ » Comments Off on รับจำนำรถติดไฟแนนซ์