เมื่อคนทำงาน ขอเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับ สินค้าและบริการ ที่พบเจอมา

การวางระเบียบมากมายภายหลังทำการใช้บริการขนย้ายบ้านของตัวเอง

จัดที่นั่งเป็นอันดับหนึ่ง เมื่อใช้บริการขนย้ายขนของเข้าบ้านใหม่เป็นระเบียบแล้ว ต่อจากนั้นค่อยทยอยเรียกเก็บของชิ้นอื่น ๆ ถูกทาง ถ้ารู้สึกเหนื่อยเหน็ดเมื่อไหร่ก็ชำระล้างร่างกายแล้วนอนได้ทันที ชาร์จพละกำลังให้เหลือล้นแล้วค่อยมาลุยจัดของในวันรุ่งขึ้นก็ยังไม่สาย สำหรับญาติพี่น้องที่มีผู้ร่วมทีมเยอะ ของก็อาจเยอะตามไปด้วยอย่างช่วยไม่ได้ แต่ถ้าหากทุกคนร่วมมือร่วมใจช่วยกันดี ก็จะเปลืองเวลาในการขนย้ายประเดี๋ยวเดียวเท่าใด สำเร็จเร็ว แถมหมดเรี่ยวหมดแรงน้อยด้วย ยิ่งกว่านั้นสมมติว่ามีเพื่อน ๆ ที่อาจมาช่วยกันขนย้ายได้ ก็จะยิ่งทำให้สะดวกพร้อมกับฉับไวเพิ่ม ข้าวของมากมายที่ถูกแพ็คเก็บเข้าที่เข้าทางแล้ว อาจจะมีจำนวนเกินพอกว่าที่คุณจะขนย้ายใส่ท้ายรถเก๋งคันเล็กได้หมดในครั้งเดียว เพราะฉะนั้นอาจได้เปรียบถ้าจะจ้างวานรถบรรทุกสำหรับขนของเป็นพิเศษ ให้เขาช่วยขนของทั้งหมดโดยสารไปเที่ยวเดียว จะได้ไม่ต้องวิ่งรถยนต์กลับไปกลับมาให้เปลืองน้ำมัน พร้อมทั้งกำลังแรงงานจ๋า ใครที่กำลังเตรียมการขนย้ายเมือง เคลื่อนย้ายธานี ไม่ก็ย้ายบ้าน อาจจะต้องจัดเตรียมปวดศรีษะกับการเก็บข้าวของเครื่องใช้ เครื่องใช้สอยข้างในบ้าน เพราะว่าการย้ายบ้านแต่ละครั้งมันช่างแสนยุ่งวุ่นวาย ของชิ้นนี้จำเป็นจะต้องสำรองอย่างไหนถึงจะไม่เสียหาย ของพวกนี้ต้องแยกเก็บเช่นไรให้สบายยามจับออกมาใช้คราวหน้า การใช้บริการขนย้ายคงช่วยเบาแรงเราลงได้เช่นเดียวกัน

more... »

Fri, June 30 2017 » สินค้าบริการ » Comments Off on การวางระเบียบมากมายภายหลังทำการใช้บริการขนย้ายบ้านของตัวเอง

การใช้งานพลาสติกปูบ่อ HDPE

พลาสติกปูบ่อหรือแผ่นพลาสติก HDPE ของบริษัท คงสวัสดิ์ อินเตอร์เทรด จำกัด เป็นชนิดเกรด AA (Premium Grade) ทำจากวัตถุเม็ดพลาสติกที่ทำขึ้นใหม่จากโรงงานปิโตรเคมี(Virgin resin material) ไม่ใช่ทำจากอุปกรณ์รีไซเคิล (Recycle material) จึงทำให้มีคุณภาพสูงกว่า HDPE ทั่วไปในท้องตลาด ที่ทำจากวัตถุรีไซเคิล โดยที่หุ้นส่วนรับประกันความทนต่อแสง UV (UV resistance) ถึง 5 ปี โดยที่บริษัททั่วไปที่ขาย HDPE ราคาถูกไม่มีการยืนยันความทนต่อแสง UV และแผ่นพลาสติกของบริษัทเราจะมีความหนาเต็มตามกฏเกณฑ์ที่ระบุตามสเป๊ค การใช้งานของแผ่น HDPE พลาสติกปูบ่อหรือแผ่นพลาสติกความหนาแน่นสูงหรือ HDPE SHEET ของทางบริษัทนั้น ทำจากโรงงานที่มีหลักเกณฑ์โลกซึ่งสินค้านี้ใช้กันอย่างแพร่สะพัดในล่าสุด โดยจะถูกนำไปใช้ในงานชนิดต่างๆ ดังนี้ 1) ปูรองบ่อเก็บน้ำ (Reservoirs and Ponds) เพื่อกักเก็บน้ำและปกป้องการสูญเสียน้ำ ซึ่งเกิดจากการรั่วซึมลงดินการใช้งานนั้นส่วนใหญ่ของแผ่นพลาสติกกันซึม (แผ่น HDPE) จะเป็นเครื่องมือรองพื้นในที่ดินที่ใช้เก็บกักของเหลว แผ่นพลาสติกกันซึมปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวกั้นพร้อมทั้งเก็บกักน้ำจากแหล่งน้ำใต้ดิน น้ำฝนหรือลำธาร และแผ่นพลาสติกกันซึมนี้ยังรักษาการสูญเสียที่เกิดจากการรั่วซึมซึ่งช่วยอนุรักษ์น้ำได้หลายล้านแกลลอนต่อปี ใช้ได้ในงานต่างๆ […]

more... »

Fri, June 30 2017 » สินค้า » Comments Off on การใช้งานพลาสติกปูบ่อ HDPE

ความสะดวกของข้อต่อสวมเร็ว และความสำคัญของก๊อกน้ำที่เจอะเจอกันร่ำไป

ก๊อกน้ำนั้นเป็นสิ่งที่เรานั้นเห็นจนคุ้นเคยตา โดยเหตุไม่ว่าจะไปที่ใดทำเช่นไรเราก็จะประสบ ไม่ว่าจะเป็นในส้วมที่ที่พักอาศัย ห้องสุขาที่สถานที่เรียน ห้องสุขาที่สำนักงาน สวนต่างๆ ตลอดจนพื้นที่ทางการเกษตรก็พบเห็นได้ เป็นอาทิ ต่อจากนั้นเราจะเห็นได้ว่าก๊อกนั้นก็ถือได้ว่ามีความหมายต่อชีวิตเราเหลือเกิน ทั้งด้านครัวเรือน อุตสาหกรรม ไม่ก็การเกษตร เป็นต้น ยกเว้นตัวของก๊อกน้ำแล้ว สิ่งที่จะช่วยอำนวยความสะดวกได้ดีอีกสิ่งนึ่งที่หลายบ้านกับหลายคนเลือกใช้ก็คือข้อต่อสวมเร็ว ที่จะช่วยในภารกิจด้านต่างๆสบายสะดวกและดียิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วก๊อกน้ำจัดจะเป็นเฟอร์นิเจอร์แต่งเติมชิ้นสำคัญของบ้านไปแล้วด้วย ด้วยว่ารูปลักษณ์ดีไซน์ที่แตกต่างกันไป ในราคาก็เช่นกันตั้งแต่สนนราคาไม่กี่สิบบาทไปจนถึงแสนบาท นอกจากนี้ ก๊อกของแต่ละห้อง แต่ละจุดก็ตรงกันข้าม ก๊อกน้ำเป็นสิ่งของที่ทุกบ้านต้องมี ซึ่งจะให้คุณประโยชน์ในอุปโยคผิดแผกกันไป เป็นประจำได้จัดประเภทก๊อกตามการใช้จ่ายไว้ 6 ประเภทคือ 1.ก๊อกเดี่ยว ใช้ทั่วไป อย่างเช่น ล้างรถ รดน้ำต้นไม้ 2.ก๊อกสำหรับอ่างล้างหน้า มี 3 ชนิดคือ ก๊อกเดี่ยว ก๊อกผสมรูเดี่ยว พร้อมทั้งก๊อกน้ำผสมเซ็นเตอร์ 3.ก๊อกอาบน้ำ พร้อมทั้งก๊อกน้ำที่ใช้กับอ่างอาบน้ำ กอบด้วย ฝักบัว วาล์วเปิดปิด ซึ่งแบ่งออกได้เป็น 2 ขนาน ได้แก่ ฝักบัวสายอ่อน ตัวก๊อกน้ำจะหมุนได้รอบตัว เพื่อไม่ให้สายฝักบัวบิดงอ 4.ก๊อกน้ำชำระ 5.ก๊อกซิงค์ เป็นก๊อกสำหรับอ่างล้างจานในครัว หรือตามโต๊ะบาร์ […]

more... »

Fri, June 30 2017 » บริการ » Comments Off on ความสะดวกของข้อต่อสวมเร็ว และความสำคัญของก๊อกน้ำที่เจอะเจอกันร่ำไป

หลักจัดการเครื่องตรวจแบงค์ปลอม

นับตั้งแต่ มีการกระจัดกระจายของแบงค์ปลอม ทำให้เรื่องการ ตรวจสอบแบงค์ปลอม ดูจะเป็นเรื่องที่จำเป็น เป็นอย่างมากด้วยว่า ประชาชนคนไทย ที่ทำมาหากินอย่างซื่อสัตย์สุจริต ถ้าหากว่าโดน แบงค์ปลอม ไปซักใบสองใบ นั้นเป็นรายได้ที่ขาดหายไปอย่างแน่แท้ หลายคนหาทาง ตรวจสอบแบงค์ปลอม ทุกแนวเท่าที่จะทำได้ ไม่ว่าจะเป็นการยกส่องกับแสงอาทิตย์ หรือ จะเป็นการตรวจสอบธนบัตร ด้วยด้วยหลอดไฟแบลคไลท์ บางคนก็ซื้อ เครื่องตรวจสอบแบงค์ปลอมมาพิจารณาแบงค์ปลอม กันไป เรามาดูกันเรื่องของ เครื่องตรวจแบงค์ปลอม ในแง่มุมแนวคิดทำงานกัน เครื่องตรวจแบงค์ปลอม ใช้แผนการส่องแสงไฟแบลคไลท์ไปบนธนบัตรที่มุ่งหวังสังเกต ถ้าหากว่ามีลายตะกั่วอัดความรวดเร็วสูงหรือขนแมว ปรากฎเรืองแสงขึ้นมา นั่นแสดงว่าเป็นธนบัตรจริง แต่ถึงว่าไม่มีลายขนแมว นั่นแสดงว่าเป็น ธนบัตรปลอม ซึ่งเครื่องก็จะอ่านจากนโยบายนั้น แล้วก็โดนสั่งรายการให้ร้องออกมาให้เราทราบว่าธนบัตรนี้เป็น ธนบัตรปลอม พรินเตอร์ในปัจจุบันนี้ สามารถสั่งพิมพ์งานได้ถี่ถ้วน ข้อปลีกย่อยธนบัตรต่าง และมีสีที่ใกล้เคียงอย่างมาก แต่สิ่งหนึ่งที่ทำไม่ได้คือ การสั่งพิมพ์ตะกั่วอัดความไวหรือ หรือ เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ลายขนแมว ไม่มีพรินเตอร์รุ่นใดสามารถทำได้ เพราะเป็นตะกั่วอัดเวคสูงที่วิ่งผ่านธนบัตรทำให้เกิดขนแมว สะท้อนแสง เครื่องตรวจสอบธนบัตรปลอม จึงใช้แนวนโยบายนี้มาพิจารณา Money Detector เครื่องตรวจแบงค์ปลอม เครื่องตรวจธนบัตรปลอม เครื่องตรวจสลากรัฐบาล […]

more... »

Fri, June 30 2017 » สินค้า » Comments Off on หลักจัดการเครื่องตรวจแบงค์ปลอม

ความสะดวกในสนามเด็กเล่น

สนามเด็กเล่น   เป็นพื้นที่ที่ออกแบบด้วยว่าเด็กสามารถเล่น ณ ที่แห่งนี้ได้เป็นพิเศษ โดยอาจจะเป็นในอาคารบ้านเรือนก็ได้ แต่ปกติแล้วมักจะอยู่ที่กลางแดด สนามเด็กเล่นสมัยใหม่มักมีวัสดุอุปกรณ์เนื่องด้วยพักผ่อน เช่น กระดานหก, ม้าเวียน, ชิงช้า, สไลด์, จังเกิ้ลยิม, บาร์โหนเด็กเล่น, กระบะทราย, สปริงไรเดอร์, มังกี้บาร์, บันไดหนือศีรษะ, แหวนราวเพื่อออกกำลังกาย, ห้องเด็กเล่น และเขาวงกต เครื่องเล่นจำนวนมากช่วยให้เด็กพัฒนาการประสานงานทางกายภาพ, ความแข็งแรง และความยืดหยุ่น รวมทั้งให้การผ่อนคลายและความสนุกสนาน เช่นเดียวกับสนามเด็กเล่นสมัยใหม่ที่มีส่วนประกอบการเล่นซึ่งเกี่ยวโยงหลายวัสดุที่ต่างกัน ปีหนึ่งๆจะพบว่า เด็กได้รับอุบัติเหตุจากสนามเด็กเล่นมากกว่าคว่ำที่เกิดจากการขี่จักรยานเสียอีก โดยพบว่าเด็กได้รับคว่ำจากสนามเด็กเล่นร้อยละ 36 ได้รับเทกระจาดจากจักรยานร้อยละ 19 และได้รับอุบัติเหติจากจราจรร้อยละ 11 ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเทกระจาดมีเพราะฉะนี้ ตำแหน่งที่ได้รับอุบัติเหตุเรียงจากมากไปหาน้อยคือ แขนขา มือ นิ้วมือ นิ้วเท้า ศีรษะ คอ หน้าอก ท้อง  โดยมากเป็นกระดูกหักและข้อเคลื่อน  อายุที่พบบ่อยคือ 5-9 ปี   เวลาที่เกิดคือวัน เครื่องไม้เครื่องมือที่พบว่าเกิดอุบัติเหตุได้บ่อยคือ บาร์ห้อยโหนโดยที่เจ้าสำนักก็อยู่ที่เกิดเหตุและมักจะคิดว่าสนามเด็กเล่นนั้นปลอดภัยและอยู่ห่างจากเด็กมากเกินไป เหตุที่สำคัญที่ทำให้เกิดเทกระจาดคือ 1.ส่วนสูงของเครื่องใช้ไม้สอยหากพบว่าสูงกว่า 1.5 […]

more... »

Thu, June 29 2017 » สินค้า » Comments Off on ความสะดวกในสนามเด็กเล่น

บ้านเดี่ยวก็สามารถสร้างให้เป็นบ้านหรูได้(รับสร้างบ้านหรู)

บ้านช่องห้องหับหรือบ้าน หมายถึง แห่ง ที่บุคคลในญาติพี่น้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันเป็นส่วนใหญ่ เคหสถานนับว่าเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นมากเกี่ยวกับการดำรงชีวิตของมนุษย์โดยทั่วไป และเป็นสิ่งที่มีอิทธิพลต่อชีวิตความเป็นอยู่และพลานามัยของผู้อาศัย เพราะ บ้าน อาคาร ที่อยู่อาศัย มีอยู่หลายอย่าง แต่ละพวกก็มีลักษณะเฉพาะตัวเหมาะสมกับการลงทุน แตกต่างกัน ฉันนั้นผู้ลงทุนใน บ้าน และ ที่ดิน จึงมีความจำเป็นต้องตัดสินใจ คัดประเภทบ้านให้เหมาะสม และสอดคล้องกับ สถานการณ์ด้วย บ้านในแต่ละสายจะมีความแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปลักษณ์ เนื้อที่ใช้สอยรวมไปถึง ระดับราคา บ้านเดี่ยว บ้านเดี่ยวเป็นแบบเรือน “ในดวงใจ” ของลูกค้าที่พักอาศัยแทบจะทุกคน เพราะบ้านเดี่ยวให้ความรู้สึกเป็นติดตัวในการอยู่อาศัยและมีอาณาบริเวณที่ทำให้รู้สึกโล่ง โปร่ง นอกจากนี้แล้ว ด้วยว่าบางคน บ้านเดี่ยวถือเป็นเครื่องแสดงถึงความเป็นผู้มีฐานะในระดับหนึ่ง (ขึ้นอยู่กับขนาด ความหรูหรา และราคาของบ้าน) อีกด้วย บ้านเดี่ยวราคาถูกมักจะเป็นบ้านชั้นเดียว แต่ปกติแล้วบ้านเดี่ยวจะเป็นบ้านเรือน 2 ชั้น อนึ่ง บ้านเดี่ยว 3 ชั้นก็มีให้เห็นบ้างในถิ่นที่ที่ดินมีแคบหรือ มีราคาแพงมาก การจัดสรรบ้านเดี่ยวนั้น กฎหมายกำหนดให้ต้องมีขนาดที่ดินไม่ต่ำกว่า 50 ตารางวา โดยที่ดินต้องมีหน้ากว้างติดถนนหนทางไม่ต่ำกว่า 10 เมตร ลึก […]

more... »

Thu, June 29 2017 » บริการ » Comments Off on บ้านเดี่ยวก็สามารถสร้างให้เป็นบ้านหรูได้(รับสร้างบ้านหรู)

ปัญหาก่อนการผลิตสายคล้องบัตรที่จำต้องทราบ

วิธีการแรกที่สำคัญเราจำเป็นต้องรู้ว่าของซื้อของขายพร้อมกับบริการมีอะไรบ้าง ซึ่งทางเราจัดจำหน่าย ริบบิ้นผ้า กับบริการแม่พิมพ์ การวาดเขียนกับโลโก้ ลงบนริบบิ้นผ้าทุกอย่าง สีริบบิ้น มีริบบิ้นให้เลือกเฟ้นหลากหลายสัดส่วน มากสีสันให้เลือกมากกว่า 300 สีไม่ก็ตามเฉด สั่งย้อมได้ค่ะ แม่พิมพ์โลโก้ลงบนริบบิ้นผ้าแก้ว จำหน่ายริบบิ้นซาตินทอขอบ,ริบบิ้นผ้าต่วน พิมพ์การวาดเขียน อาทิ ลายจุด, ลายสก๊อต ,ลายภาพล้อ ,โลโก้สหพันธ์ แม่พิมพ์โลโก้ เคเงิน , เคทอง ลงบนริบบิ้นผ้า ผลิตสายคล้องบัตรพนักงาน,สายคล้องติดต่อพร้อมทั้งสายคล้องบัตรทุกชนิด,ผลิตการ์ดตั๋วพลาสติกหลายชนิด ขายอุปกรณ์ด้วยสายคล้องบัตร,กรอบพร้อมด้วยซองใส่บัตร พร้อมทั้งอื่นๆ ผลิตสายคล้องบัตร Heat Transfer  พิมพ์ระบบผลงาน ผลิตผ้าพันคอเชียร์กีฬา ผ้าพันคอที่สังสรรค์ เกิดแผ่นรองเม้าส์พิมพ์ลาย เกิดงานพิมพ์ลาย Transfer บนชิ้นผ้า บริการตัดริบบิ้นและเชือก /บริการตัดพับตามสัดส่วนที่พึงปรารถนา เกิดบัตรพลาสติก บัตรนักเรียน / บัตรติดตัวเจ้าหน้าที่ / บัตรประจำตัว / บัตรสมาชิก / บัตรเจ้าหน้าที่ / บัตรVIP และบัตรพลาสติกทุกชนิด เพราะว่าเวลาการผลิตของของซื้อของขายแต่ละตัวกินเวลามิเสมอกันขึ้นอยู่กับรูปร่าง,จำนวน,พร้อมทั้งขบวนการการผลิต เป็นปกติของซื้อของขายที่สั่งจำนวนไม่เท่าไหร่จะใช้เวลาราวๆ […]

more... »

Thu, June 29 2017 » สินค้า » Comments Off on ปัญหาก่อนการผลิตสายคล้องบัตรที่จำต้องทราบ

เหตุการณ์สงครามของ สามก๊ก

Wei ครอบครองประชากรที่ใหญ่ที่สุดทหารม้าที่แข็งแกร่งและเป็นที่ร่ำรวยที่สุดในสามก๊ก นายวูถูกปกครองโดยนายพลเฉาเฉาที่ยอดเยี่ยมและไร้ความปรานี   วูมีอำนาจเหนือทะเลและกองทัพเรือที่ไม่เหมือนใคร มีเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งและเป็นผู้นำโดยที่ขุนศึกผู้ซึ่งกล่าวถึงความสามารถในการรับรู้ความสามารถที่กำลังจะมาถึงท่ามกลางการจัดอันดับของเขา มีเศรษฐกิจที่อ่อนแอที่สุด แต่เป็นดินแดนที่มีการป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดนั่งอยู่ระหว่างภูเขา ภายใต้การนำของหลวงบวร์กหลวงนายฉู่มีนายทหารเสือห้านายอยู่กับเธอ   สิ่งหนึ่งที่ทำให้เกมที่ไม่ซ้ำกันอย่างแท้จริงเป็นอาวุธประเภทระบบ ระบบเดิมในการเลือกชั้นเรียนและความสามารถในการจัดเตรียมอาวุธที่เลือกไว้บางส่วนจะถูกแทนที่ด้วยการเลือกอาวุธและสั่งการ “ชั้นเรียน” ของคุณ ใน Heroes of Three Kingdoms ปัจจุบันมีอาวุธปืน 12 ชุดให้เลือก แต่มีอาวุธทั้งหมด 18 ชนิดที่จะได้รับการเผยแพร่ในเซิร์ฟเวอร์ของ ในสหรัฐอเมริกา   เกมตัวเองสามารถแบ่งออกเป็นสามส่วนส่วนแรกเป็นส่วนผสมของการรับตัวของคุณพร้อมสำหรับ ขนาดใหญ่ในขณะที่คุณมุ่งมั่นในระดับ 40 คุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่ของคุณสำหรับชื่อที่เพิ่มโบนัสพิเศษให้กับตัวละครของคุณ สถิติ แต่คุณจะพบกับการทำลายที่ยอดเยี่ยมในระบบการแสวงหาแบบคลาสสิกที่จะถามคุณมากกว่าการฆ่าหมาป่าสิบตัว

more... »

Wed, June 28 2017 » การศึกษา » Comments Off on เหตุการณ์สงครามของ สามก๊ก

ความสลักสำคัญของปุ๋ยอินทรีย์ กับชนิดของปุ๋ยอินทรีย์

หากกล่าวถึงปุ๋ยอินทรีย์แล้วหลายคนคงรู้จักมักจี่ หรือว่าเคยได้ยินมาบ้างแล้ว ปุ๋ยอินทรีย์นั้นเป็นปุ๋ยที่สลายตัวได้ที่แล้ว พร้อมกับเป็นวัตถุที่มักจะแข็งแรงต่อการย่อยสลายพอดี เช่นนั้น พอใส่ลงไปในดิน ปุ๋ยอินทรีย์ จึงสลายตัวได้ล่าช้า ไม่ไวเทียบเท่ากับการไถกลบเศษต้นไม้โดยตรง ซึ่งก็จัดเป็นลักษณะที่ดีอย่างหนึ่งของปุ๋ยอินทรีย์ เพราะทำให้ปุ๋ยอินทรีย์สามารถปรับปรุงดินให้อยู่ในสภาพที่เหมาะสมต่อ การเจริญเติบโตของพืชได้เป็นระยะเวลานานๆ ปุ๋ยอินทรีย์บางส่วนจะคงอยู่ในดินได้ช้าเป็นปี แต่ก็มีบางส่วนที่ถูกย่อยสลายไป ในการย่อยสลายนี้จะมีแร่อาหารพืชถูกปลดปล่อยออกมาจากปุ๋ยอินทรีย์ให้พืชได้ไช้อยู่เรื่อยๆ แม้ว่าจะเป็นปริมาณที่ไม่มากนัก แต่ก็ถูกปลดปล่อย ออกมาทุกขณะและเสมอนั้นเอง ชนิดปุ๋ยอินทรีย์นั้นก็มีอยู่หลายประเภทด้วยกัน พร้อมด้วยแต่ละชนิดกันมีคุณค่าที่แปลกแยกกันไป อาทิ ปุ๋ยพืชสด คือปุ๋ยที่ได้จากต้นพืชในแปลงไร่นาที่ปลูกให้เติบโตกระทั่งระยะที่เหมาะสมในการไถกลบลงดินขณะที่พืชยังยืนต้นอยู่ เพื่อเพิ่มอินทรียวัตถุหรือธาตุอาหารให้แก่ดินจากการผุผัง พร้อมด้วยย่อยสลายหลังการไถกลบ พร้อมกับเป็นการเพิ่มพูนธาตุอาหาร กับเชื้อจุลินทรีย์ให้แก่ดินโดยตรง ปุ๋ยคอก คือปุ๋ยที่ได้จากมูลของสัตว์ ทั้งในรูปของเหลว พร้อมกับของแข็งที่สิงสาราสัตว์ถ่ายออกมารวมถึงน้ำล้างคอก เศษฟาง ปุ๋ยคอกที่นิยมนำมาใช้มากในยุคปัจจุบัน เช่น มูลนก มูลโค มูลสุกร มูลไก่ มูลกระบือ และมูลสัตว์อื่นๆ ปุ๋ยหมัก คือปุ๋ยที่ได้จากการหมักบ่มซากพืช ซากสัตว์ รวมถึงมูลสัตว์ เพื่อให้จุลินทรีย์ย่อยสลายอินทรีย์สารจนสึกกลายเป็นอาหารแก่พืชพันธุ์ อ่านเพิ่มเติมได้ที่ kasetnumchok.com/ปุ๋ยอินทรีย์โวก้า

more... »

Tue, June 27 2017 » สินค้าบริการ » Comments Off on ความสลักสำคัญของปุ๋ยอินทรีย์ กับชนิดของปุ๋ยอินทรีย์

เหตุที่เราต้องเลือกซื้อที่นอนยางพารา

การเลือกคัดที่นอนนั้น เป็นเหตุสำคัญอย่างหนึ่งที่จะทำให้เราหลับสบายตลอดคืนได้เหมือนกัน  วันนี้ 3tfurniture.com  เราจะพามาดูกันว่าทำไมควรต้องเลือกซื้อที่นอนยางพารา นอนสบาย ที่นอนที่ทำจากยางพาราธรรมชาติ 100% ช่วยลดแรงกดทับที่เกิดจากที่นอน ไม่แข็งกระด้าง รบกวนคนที่นอนข้างๆ หรือโยนตัวเวลานอน  ที่นอนจำนวนมากมักเกิดแรงกดบนตัวผู้นอนทำให้นอนไม่สนิท เป็นพิเศษขณะนอนหลับ ขั้นที่ 3 หรือ 4 ที่นอนยางพาราช่วยให้คุณนอนได้สนิทนานกว่าและรู้สึกสดชื่นกว่าเมื่อตื่นขึ้นมาตอนเช้า เป็นที่นอนที่ได้รับการยอมว่านอนสบายที่สุดในโลก ดื้อด้าน ที่นอนที่ทำจากยางพาราธรรมชาติ 100%  เริ่มมีการทำตั้งแต่ปี ค.ศ.1940  มีสถิติที่บันทึกว่า ที่นอนอย่างนี้มีความคงรูปได้อย่างยาวนาน มากกว่า 30 ปี ถัวเฉลี่ยอายุการใช้งานมากกว่า 15 ปี ปลอดสารเคมี ที่นอนที่ทำจากยางพาราธรรมชาติ 100% ไม่มีส่วนผสมที่เป็นสารเคมีที่เป็นพิษ เช่น สารลดการติดไฟ  กาว กรดบิริค เป็นต้น ถ้าคุณเป็นคนที่แพ้สารเคมีได้ง่าย หรือ เป็นผู้ที่ห่วงพลานามัยของตัวท่านเองและคนที่ท่านรัก คุณจะช่วยกำจัดสารเคมีออกจากชีวิต ได้ถึง 1 ใน 3 ในขณะที่เรานอนหลับ ซึ่งเป็นขณะที่ร่างกายไม่สมบูรณ์ ร่างการเราได้รับมลสารได้ง่ายที่สุด ปลอดสารก่อภูมิแพ้ เพราะว่าผู้ที่มองหาที่นอนที่ทำจากเครื่องไม้เครื่องมือธรรมชาติ […]

more... »

Mon, June 26 2017 » สินค้า » Comments Off on เหตุที่เราต้องเลือกซื้อที่นอนยางพารา

แนวเลือกเฟ้นซื้อบ้านจาก property koh samui

เนื่องด้วยหลายๆ คนใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของที่พักอาศัยหรือคอนโดสักหลัง แต่เนื่องจากบ้านพักอาศัยและคอนโดในประจุบันถือเป็นสินทรัพย์ที่มีราคาสูง ครั้นแล้วก่อนที่จะซื้อบ้านหรือคอนโดฯ ผู้บริโภคจึงต้องมีการหาข้อมูล และสังเกตเรื่องประกอบ และทำความตระหนักกับข้อบังคับทางด้านอสังหาริมทรัพย์ให้เข้าใจ เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่อาจนำไปสู่การเสียเงิน เสียเวลาในวันหลัง ถัดไปเป็นข้อคิดเห็นในการวางอุบายก่อนตัดสินใจเลือกคัดซื้ออสังหาริมทรัพย์ บ้าน, คอนโดฯ, ทาวน์เฮาส์, โฮมออฟฟิศ เป็นต้น 1.ค้นหาความประสงค์ของตนเอง ในการคัดซื้ออสังหาฯ ผู้ซื้อจะต้องระบุความต้องการของตนเองว่ามีที่อาศัยในฝันแบบไหน เช่น บ้านแฝด ทาวน์เฮาส์ และคอนโดมิเนียม ซึ่งในแต่ละหมวดก็มีความแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการตกแต่งภายในเรือน ราคา รูปร่าง และอาณาบริเวณใช้สอย การตั้งงบประมาณ-ซื้อตามกำลังทรัพย์ การเลือกบ้านช่องที่เข้าที ควรเป็นไปตามกำลังสมรรถนะในการผ่อนชำระ ไม่ควรซื้อที่อยู่อาศัยราคาสูงเกินกำลัง เพราะแทนที่จะมีชีวิตอยู่ดีกินดีกับที่อาศัยหลังใหม่ สามารถแบกรับภาระหนี้ในการผ่อนชำระต่อไปในคราวหน้าอีกนับสิบๆ ปี เพราะปกติเมื่อเราทำงานได้ตามเกณฑ์ทั่วไปที่ธนาคารกำหนด คือทำงานต่อเนื่องมาเป็นเวลา 2  ปี ก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้แล้ว หากซื้อบ้านที่มีราคาสูงเกินความเชี่ยวชาญก็จะกลายเป็นทุกข์เพราะเหน็ดเหนื่อยกับการตั้งหน้าตั้งตาหาเงินมาผ่อนชำระค่าบ้าน จนไม่มีเวลาได้หย่อนอารมณ์หรือใช้ชีวิตอยู่ในบ้านเรือนหลังนั้น โดยทั่วไป ค่าผ่อนเหย้าเรือนในอัตราที่พอสมควร คือ 25% ของรายได้ และมากสุด ไม่ควรเกิน 35% เพราะจะทำให้ภาระหนี้ตึงมือ จนทำให้บ้านหลุดมือไปได้ GOLDEN TRIANGLE KOH SAMUI  […]

more... »

Mon, June 26 2017 » บริการ » Comments Off on แนวเลือกเฟ้นซื้อบ้านจาก property koh samui

การเลือกสรรซื้อตรายางพร้อมกับตราประทับ

เป็นที่ทราบกันดีในโลกของการทำการทำงานว่าตรายางและตราประทับนั้นเปรียบเหมือนตัวแทนหรือเครื่องหมายในการทำการงาน ไม่ว่าจะเป็นใช้ในการยื่นจดหมายกับทางราชการ การขอจัดตั้งกิจการ การทำธุรกรรมทางการเงิน การทำนิติกรรมต่าง ๆ ที่เพื่อธุรกิจ หรือการประทับเพื่อสั่งจ่ายสิ่งพิมพ์หรือเช็ค อย่างนั้นการเลือกตรายางกับตราประทับให้เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งาน ก็ถือเป็นอีกหนึ่งข้อสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะหากเลือกสรรตรายางที่ไม่มีคุณภาพแล้วนั้นก็อาจส่งผลให้ตราประทับนั้นเกิดความบิดเบี้ยว ไม่ชัดเจน ภาพแตกเป็นลาย หรือการคัดใช้ยางที่ไม่มีคุณภาพ ก็อาจทำให้เกิดข้อสงสัยยางด้อยคุณภาพก่อนเวลา ส่งผลให้เกิดความฉิบหายต่อเอกสารได้ โดยการเลือกเฟ้นทำตรายางเพื่อให้ได้มาซึ่งตรายางและตราประทับที่ดี มีคุณลักษณะ พร้อมกับใช้งานได้นานนั้น ควรไตร่ตรองถึงคุณสมบัติทางด้านต่าง ๆ  ดังต่อไปนี้ นึกตรองถึงเรื่องรอยประทับคมชัด เนื้อยางลึกเป็นสันคมช่วยให้เส้นความหนักเบาในการประทับชัดเจน เนื้อยางมีความอ่อนตัวพร้อมทั้งแน่นแฟ้นทำให้ไม่หย่อนคุณภาพได้ง่าย นึกตรองถึงความถี่ในการใช้งานควบคู่ไปกับเรื่องอุณหภูมิในการจัดเก็บ น้ำหมึกที่ใช้เพื่อช่วยในเรื่องของการยืดอายุการใช้กิจ ยั้งคิดถึงเรื่องของการซับน้ำหมึกได้ดี เพื่อทำให้ภาพพิมพ์ออกมาคมชัด วินิจฉัยในเรื่องของการเลือกสรรใช้ยางพาราเกรดดี เพื่อความยั่งยืนในการใช้งานพร้อมทั้งความคมชัดของลายพิมพ์ กลั่นกรองในเรื่องของอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำด้ามจับ โดยจะต้องเลือกวัสดุที่ทำจากพลาสติกชั้นดีหรือโพลิเมอร์ชั้นดี             การเลือกซื้อตรายางพร้อมทั้งตราประทับ   เป็นที่ทราบกันดีในโลกของการทำงานว่าตรายางและตราประทับนั้นเปรียบเสมือนตัวแทนหรือสัญญาณในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นใช้ในการยื่นบันทึกกับทางราชการ การขอจัดตั้งกิจการ การทำธุรกรรมทางการเงิน การทำนิติกรรมต่าง ๆ ที่กล่าวถึงธุรกิจ หรือการประทับเพื่อสั่งจ่ายเอกสารหรือเช็ค ฉะนั้นการเลือกตรายางกับตราประทับให้เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งาน ก็ถือเป็นอีกหนึ่งข้อสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะหากคัดตรายางที่ไม่มีคุณลักษณะแล้วนั้นก็อาจส่งผลให้ตราประทับนั้นเกิดความเหยเก ไม่ชัดเจน ภาพแตกเป็นลาย หรือการคัดใช้ยางที่ไม่มีคุณภาพ […]

more... »

Sun, June 25 2017 » สินค้า » Comments Off on การเลือกสรรซื้อตรายางพร้อมกับตราประทับ

ส่วนเพิ่มเติมในการออกแบบห้องเย็น

เรารับดีไซน์ห้องเย็นเพราะว่าทุกดีพาร์ทเมนต์สโตร์และทุกคนที่หมายห้องเย็นของเรา ซึ่งห้องเย็นของเรานั้นมีความเด่นตรงที่ไม่ทำลายสภาพแวดล้อม เพราะเราเป็นผู้ผลิตฉนวน ห้องเย็นสำเร็จรูปรายแรกในกลุ่มประเทศอาเซียนที่เลิกใช้สาร CLOROFLUOROCABON เพื่อลดการกำจัดโอโซนในชั้นบรรยากาศ ด้วยเกณฑ์สากลที่มั่นคงในคุณภาพ เราจึงมีคตินิยมมั่นว่าให้บริการรับออกแบบห้องเย็น ของเรานั้นเป็นที่หนึ่งเหนือกว่าใครๆ ทั้งห้องเย็นของเรายังช่วยให้ธุรกิจค้าปลีกของคุณ ที่เกี่ยวกับการค้าของสดของเย็นและอื่นๆ เพื่อให้คุณได้รับความพอใจสูงสุดต่อบริการการออกแบบห้องเย็น เพื่อให้ ห้องเย็นในอุตสาหกรรมอาหารต่างๆ ของคุณมีความสดใหม่สม่ำเสมอ และเรายังหวังเป็นอย่างยิ่งว่าห้องเย็นของคุณที่ถูก ออกแบบโดยเราจะทำให้ผู้บริโภคของคุณมีความสบาย พร้อมกับได้รับของที่ทั้งสดใหม่และมีคุณภาพสูงสุดภายใต้ ห้องเย็นของเรา และเชื่อมือให้เราจัดการห้องเย็นในทุกๆ ธุรกิจการค้าของคุณไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ก็ตาม เพราะเราโดยตลอดทุกการออกแบบห้องเย็นให้กับทุกอุตสาหกรรมอาหารการกิน ห้างสรรพสินค้า โรงแรม ภัตตาคาร และกิจการอื่นๆ เพื่อต้องการเก็บรักษาอุณหภูมิของผลิตภัณฑ์ โดยเน้นที่การประหยัดพลังงานมาเป็นอันดับหนึ่ง ทั้งยังบริการติดตั้งห้องเย็น ออกแบบห้องเย็น รับซ่อมแซมห้องเย็น พร้อมให้คำปรึกษาในการสร้างห้องเย็นให้กิจการใหม่ของคุณในทุกๆ รูปแบบ พร้อมซ่อมแซมและเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาวัตถุของห้องเย็นที่ชำรุดให้กลับมาใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เช่น ฮีตเตอร์ ประตู ห้องเย็น กล่องปรับความดัน โคมไฟในห้องเย็น ราวกันชน เป็นต้น ทั้งห้องเย็นของเรายังรักษาคุณภาพเสมอมาด้วยการใช้ฉนวนโพลียูรีเทน พร้อมกับการทำที่เปรี้ยวและมีประสิทธิภาพในทุกๆ ขบวนการ สะดวกต่อการจัดตั้งและย้ายถิ่นห้องเย็นเพื่อจัดส่งห้องเย็นให้ถึงมือของคุณในทุกๆ กิจการค้า ร้านค้าของคุณ พร้อมกันนั้นเรายังรักษากฏเกณฑ์งาน ดีไซน์ห้องเย็นตามหลัก GOOD MANUFACTURING PRACTISE (GMP) ที่ถูกสุขอนามัย […]

more... »

Sat, June 24 2017 » แนะนำการบริการที่น่าสนใจ » Comments Off on ส่วนเพิ่มเติมในการออกแบบห้องเย็น

ชุดครัวถูกนิยมใช้กันค่อนข้างมากจริงหรือแล้วทำไมถึงมีเหตุการณ์เช่นนี้

ปัจจุบันนี้ชุดครัวปูนสำเร็จรูปเป็นที่นิยมใช้กับครัวเพิ่ม โดยเฉพาะครัวความจุเล็ก เนื่องมาจากมีความจุให้เลือกหลายขนาดที่เป็นขนาดหลักเกณฑ์พอให้เหมาะสมกับพื้นที่ใช้สอยภายในห้องครัวของเรา เราสามารถเลือกเฟ้นตู้ตามสัดส่วนที่ประสงค์มาวางลงภายในทำเลห้องครัวของเราได้เลย ไม่ต้องมีขบวนการการฉาบ การก่อ ครัวปูนสำเร็จรูปทำจากวัสดุที่เรียกว่าปูนซีเมนต์บอร์ดทำให้มีความทนต่อความชื้นไม่บวมน้ำ ไร้กลิ่นอับ และไม่เปลืองพื้นที่จับจ่ายเหมือนห้องครัวปูนแบบก่อ และเนื่องมาจากไม่ได้ทำจากไม้จริง ก็จะไม่มีปัญหาเรื่องปลวกหรือไม่ก็แมลงรังควาน จุดเด่นอีกอย่างของห้องครัวปูนสำเร็จรูป ก็คือ แล่งไม่ก็วัสดุอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ อาจซื้อได้จากทุกที่เหตุเพราะความจุกฏเกณฑ์ของตู้นั่นเอง ห้องครัวคือห้องที่ใช้ประกอบอาหาร คือห้องหับที่จำต้องเก็บของกินทั้งใหม่และแห้ง ของกินที่ยังไม่ปรุงและปรุงสุกแล้ว คือที่เก็บเครื่องปรุง พร้อมด้วยวัสดุอุปกรณ์ในการปรุงอาหารต่าง ๆ รวมถึงคือพื้นที่ล้างชำระล้างจาน ถ้วยชาม เครื่องไม้เครื่องมือต่าง ๆ ด้วย ทำให้ในทุกวันครัวถือว่าถูกใช้งานอย่างหนัก และได้โอกาสที่จะมีมลสารไม่ก็ไวรัสมีขึ้นได้ เพราะเช่นนั้น การดูแลรักษาห้องครัวถือเป็นสิ่งสำคัญที่จำต้องเอาใจใส่ เพื่อให้ห้องครัวของเรานั้นสะอาดปราศจากเชื้อโรค ชุดครัวที่ถูกเลือกเฟ้นมานั่นจึงควรเป็นไปตามความพอเหมาะไม่ให้รู้สึกว่าไม่ครบมากจนเกินพอดี รวมถึงให้ความรู้สึกที่เรียบง่ายพอดีแก่การใช้งานเป็นอย่างยิ่ง เพียงเท่านี้เองก็จะได้ชุดครัวที่เป็นเหมือนเนื้อที่เฉพาะบุคคลในการปรุงอาหาร

more... »

Fri, June 23 2017 » สินค้าบริการ » Comments Off on ชุดครัวถูกนิยมใช้กันค่อนข้างมากจริงหรือแล้วทำไมถึงมีเหตุการณ์เช่นนี้

ยูนิฟอร์มจากผ้าโพลิเอสเตอร์

-ผ้าโพลิเอสเตอร์ (Polyester) การกำหนดผลิตเป็นชุดยูนิฟอร์มด้วยสุภาพสตรี รีดง่ายไม่ยับง่าย ทะนุบำรุงง่าย มักใส่ในออฟฟิต ให้ห้องติดแอร์ เพราะผ้าระบายอากาศได้ไม่ดีนะมาก เส้น ใยยาวมีรูปร่างนุ่ม เงามัน เส้นใยสั้นมีรูปพรรณสัณฐานคล้ายฝ้าย และขนสัตว์ จึงเป็นเส้นใยที่ใช้เลียนแบบ และผสมกับเส้นใยอื่นได้ดี ใช้มากในวงการอุตสาหกรรมเครื่องแต่งตัว ดูดความชื้นได้น้อย น้ำหนักเบา ไม่ใคร่ยับ รีดจับจีบถาวรได้ มักผลิตเป็นผ้าประเภท Wash and Wear คือ รีดเพียงเล็กน้อย หรือไม่จำเป็นต้องรีด ปัญหาที่พบคือ ถ้าผลิตจากใยสั้นใช้ไปแล้วจะเป็นขุย เมื่อเผาจะละลายเป็นยางสีดำ ถ้าเผาจนสิ้นสุดเถ้าบางส่วนจะริม ผ่อนพร้อมกับคงรูปได้ดี ซักง่าย – แห้งเร็ว – ไม่ต้องรีด เหนียวมาก แต่ทนความร้อนสูงไม่ได้ ต้องระวังเมื่อซีกด้วยเครื่องที่มีระบบน้ำร้อน ด้วยกันการรีด ถูกไฟไม่ได้ แม้แต่ขี้บุหรี่หรือลูกไฟ ก็จะละลายเป็นรูทันทีทันควัน ไม่ดูดความร้อน -ผ้าขนสัตว์ (wool) ไม่การกำหนดนำมาผลิตเป็นชุดยูนิฟอร์มมากนักเนื่องจากว่ามีราคาที่สูงแต่หากประสงค์ความเหลื่อมล้ำก็สามารถทำได้ เนื้อผ้าผลิตจากขนสัตว์หลายแบบ เช่น แกะ แพะ อูฐ และกระต่าย แต่ที่ผลิตมากที่สุดได้แก่ขนแกะ […]

more... »

Thu, June 22 2017 » สินค้า » Comments Off on ยูนิฟอร์มจากผ้าโพลิเอสเตอร์