เมื่อคนทำงาน ขอเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับ สินค้าและบริการ ที่พบเจอมา

ผลิตภัณฑ์ BIM100ที่ผ่านงานวิจัยว่ามีหลากหลายชนิด

หลังจากที่ได้มีการทดสอบจนกระทั่งแน่ใจว่า BIM100 นั้นมีสวัสดิภาพที่จะใช้ต่อได้ในระยะยาว จึงได้นำ GM-1 มาปนใน เครื่องสำอาง แล้วประลองกับอาสาสมัครที่สภาพผิวมีปัญหาเรื้อรัง ทั้งในแหลมทองและเยอรมัน อาทิ สิวอักเสบและผิวหยาบ กร้านพบว่า สภาพผิวดีขึ้นตามลำดับ เมื่อใช้เจลและสบู่ล้างหน้า และกว่า 85% มีสภาพผิวดีขึ้นมาก เมื่อใช้เจลบำรุงผิวร่วมด้วย ผลการค้นคว้าวิจัยนี้ได้รับการพัฒนาอย่างเป็นวรรคเป็นเวรจนเกิดเป็นอุตสาหกรรมเครื่องสำอางในแหลมทอง ที่ช่วยแก้ปัญหาของผู้มีปัญหา ของผิวหน้าจากสิวและความหยาบกร้านทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

นับจากวันนั้น ถึงวันนี้ คณะนักวิจัยของเราก็ทำหน้าที่การศึกษาค้นคว้า BIM100มาอย่างต่อเนื่องตลอดมา ในขณะเดียวกันนักวิจัยไทย พร้อมด้วยต่างชาติอีกหลายคณะได้ทำการศึกษาวิจัยด้วยมังคุดด้วย ย่อคุณสมบัติของสารจากผลมังคุดได้แน่ชัดจนถึงยุคปัจจุบัน แบบนี้

ไม่เพียงไประงับการเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย แต่ยังมีพลัง ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้เสมอกันกับยาปฏิชีวนะราคาแพง ทั้งยังพิทักษ์และต้านการอักเสบได้โดยมีสมรรถนะถึง 3 เท่าของแอสไพริน ช่วยหยุดการวางท่าปวด และลดอากัปกริยาแพ้ได้ ต้านอนุมูลอิสระได้ดี ช่วยระงับการเกิดโรคหัวใจ ระงับการเจริญของเชื้อวัณโรคในหลอดลองได้ ระงับการขยายวงของเชื้อ HIV ในหลอดทดลองได้ ทั้งนี้คณะผู้วิจัยของเราพบว่าGM-1 ซึ่งเป็นสารจากมังคุดสารหนึ่งสามารถระงับการเสื่อมสลายของ กระดูกอ่อนได้อย่างดีมาก สามารถเข้าไปดูได้ www.bim100forlife.com

Sun, June 18 2017 » สินค้าบริการ